MẦM NON LÁ XANH

Mầm non Lá Xanh chăm sóc và nuôi dưỡng các bé trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, ấm cúng và đầy tình yêu thương. Tại đây, các bé được vui chơi khám phá, học hỏi và phát triển cả về thể chất và tinh thần mỗi ngày. Các bé được học hỏi, tôn trọng lẫn nhau, cùng sáng tạo, và làm việc với tinh thần xây dựng.

ĐIỂM NỔI BẬT

Nơi trẻ phát triển toàn diện

Mục tiêu tiên quyết và cốt yếu của Mầm non Lá Xanh là tạo mọi điều kiện để trẻ phát triển toàn diện từ tinh thần tới thể chất.

Nơi phụ huynh trao gửi niềm tin

Để lấy được lòng tin của các bậc phụ huynh, để họ yên tâm trao gửi con em của mình, đòi hỏi ở chúng tôi luôn đầu tư, phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn cập nhật, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Phụ huynh bé Nguyễn Tường An

“Lời đầu tiên cho ba mẹ cảm ơn các cô của Đơn vị Giáo dục mầm non Lá Xanh đã giúp con có được niềm vui và sự an tâm khi đến lớp. Chỉ 2 tháng đến cơ sở mà ba mẹ đã thấy con tiến bộ lên rất nhiều: Ăn chủ động giỏi hơn, hoạt bát, hòa đồng, chủ động chơi với các bạn hơn, đặc biệt ngôn ngữ của con phát triển lên nhiều.”

Phụ huynh bé Trần Hạ Nhi

“Sau một tuần học thử, gia đình quyết định gắn bó với nhà trường vì nhiều ưu điểm: gần nhà, có khoảng sân và cây xanh, đặc biệt là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ sáng tạo, tự lập tại nơi đây”

Phụ huynh bé Phạm Khánh Uyên

“Giáo dục mầm non Lá Xanh đã giúp con gái tôi sau 3 năm học trở nên rất tự tin trong giao tiếp, biết chia sẻ, cảm thông. Đặc biệt, cháu rất cảm hứng trong học tập, có khả năng quan sát nhạy bén, thông minh”

Phụ huynh bé Trần Trung Hiếu

Sau thời gian cho con học tại Mầm non Lá Xanh, con đã tiến bộ nhiều về sự dạn dĩ, tự do thể hiện, rất ngoan và vâng lời cha mẹ. Con có nề nếp và sự tự giác trong vệ sinh cá nhân giờ giấc đi ngủ việc ăn uống cũng tiến bộ rất nhiều. Tôi rất cảm ơn các cô giáo đã tận tình chăm sóc và dạy dỗ con.