Chương trình Vui chơi Học hỏi

Chương trình Vui chơi Học hỏi: Tất cả trẻ em học hỏi một cách tự nhiên, tích cực học thông qua giao tiếp

Lớp Lá Trúc (12 - 24 tháng tuổi)

Lớp Lá Trúc (12 - 24 tháng tuổi)

Trẻ mầm non ở độ tuổi 12-24 tháng luôn có nhu cầu phát triển những mối quan hệ bạn bè, lòng tự trọng và tính tò mò khám phá. Vì thế, xây dựng nền tảng cho trẻ mầm non để giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh trong một môi trường đầy tình yêu thương, nuôi dưỡng và an toàn là mục tiêu của chương trình giáo dục dành cho lớp Lá Trúc ở Trường Mầm Non Lá Xanh.

Xem thêm
Lớp Lá Cọ (24 - 36 tháng tuổi)

Lớp Lá Cọ (24 - 36 tháng tuổi)

Khi được hai tuổi, ngoài việc khám phá thế giới xung quanh mình, trẻ còn bắt đầu thể hiện tính tự lập. Vì thế, Chương trình Khám phá thế giới của Trường Mầm Non Lá Xanh sẽ mang đến cho trẻ một thế giới của sự học hỏi, chia sẻ và khám phá. Các bé sẽ được hướng dẫn để phát triển kỹ năng giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng và áp dụng vào những trải nghiệm mới.

Xem thêm
Lớp Lá Phong (3 - 4 tuổi)

Lớp Lá Phong (3 - 4 tuổi)

Chương trình chăm sóc giáo dục lớp Lá Phong tiếp tục việc củng cố và phát triển nền tảng các kĩ năng và lòng tự tin của trẻ. Điều đó được thực hiện thông qua việc xây dựng chương trình để giúp trẻ trổ thành người biết giải quyết vấn đề và có kĩ năng khám phá và tìm hiểu môi trường xung quanh. Ở tuổi này, trẻ cần có sự tự tin cần thiết để học hỏi và để hoà nhập vào thế giới ngày càng rộng lớn hơn đối với trẻ.

Xem thêm
Lớp Lá Sake (4 - 5 tuổi)

Lớp Lá Sake (4 - 5 tuổi)

Bạn có để ý thấy rằng bé đang trở nên độc lập và tự tin hơn rất nhiều ở tuổi này không? Ở 4-5 tuổi, bé bắt đầu cho thấy mức độ cao hơn của sự tự lập, sự tự kiểm soát và sự sáng tạo. Bé có thể chơi với đồ chơi lâu hơn, thích thú tìm hiểu những điều mới và khi cảm thấy khó chịu, bé đã có thể bày tỏ cảm xúc của mình một cách tốt hơn. Chương trình chăm sóc giáo dục lớp là Sakê sẽ tiếp tục xây dựng nền tảng vững chắc cho những năm học hỏi khám phá đầu đời của trẻ để chuẩn bị lên Lớp Lá Đa 5 – 6 tuổi.

Xem thêm
Lớp Lá Đa (5 - 6 tuổi)

Lớp Lá Đa (5 - 6 tuổi)

Chương trình Chăm sóc Giáo dục lớp Mẫu giáo tại trường Mầm Non Lá Xanh dành cho tất cả những trẻ 5 tuổi và mang đến môi trường học hỏi giúp trẻ phát triển về trí tuệ, thể chất và tình cảm xã hội phù hơp với lứa tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

Xem thêm

0909458440