Ban Giám hiệu và Cố vấn

Ban Giám hiệu và Ban Cố vấn chuyên môn của trường Mầm Non Lá Xanh là một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục mầm non và phát triển cộng đồng.

Cô Trần Kim Ánh - Cố vấn chuyên môn

Cô Trần Kim Ánh - Cố vấn chuyên môn

Đồng Sáng lập viên và Thành viên Hội đồng Quản trị của Pacific Links Foundation (Vòng tay Thái Bình). Với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục, cô đã tham gia điều phối các dự án hỗ trợ về y tế, giáo dục, đặc biệt là hội thảo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho giáo viên mầm non tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Cô là Giám đốc Dự án của Liên hội VANGO Network phụ trách Chương trình Tập huấn Xây dựng Tiềm năng và Giáo dục Y tế-Khoá Sơ cứu Trẻ (Heath Education Initiative PedFACTS American Academy of Pediatrics/Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ). Cô là Cố vấn Giáo dục Mầm non của Trường Mầm Non Lá Xanh, và là tác giả của quyển “Nuôi Dạy Trẻ Vui mạnh” phát hành tại California 2007.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng

Tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng sư phạm mầm non, vào ngành năm 1984, với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, cô Hà đạt huy chương và bằng khen tặng của Vụ giáo dục mầm non : “ Sự nghiệp Chương ngành giáo dục và đào tạo” vào năm 2016. Từ 2012 đến nay, cô Hà đảm nhận chức vụ Hiệu trường tại trường Mầm non Lá Xanh. Với tâm huyết, tình yêu thương trẻ và kinh nghiệm trên 30 năm, cô Hà luôn tâm niệm: "Tôi muốn được làm việc trong ngành mầm non tiếp tục, để chia sẻ lại những kinh nghiệm quý báu, muốn được giúp các cô giáo trẻ tương lai, những kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc các bé và những tình huống xử lý sư phạm trong mầm non"

0909458440