Đội ngũ giáo viên

Chất lượng các hoạt động giáo dục và nuôi dạy trẻ tại Mầm Non Lá Xanh được đảm bảo bởi một đội ngũ giáo viên và quản lý: Thương yêu trẻ, Tâm huyết với nghề, Có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng về giáo dục mầm non, Sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, • Được trang bị kiến thức và kĩ năng sơ cứu nhi ban đầu.

Cô Doãn Thị Yến

Cô Doãn Thị Yến

Cô Yến vào nghề vào năm 2010. Với kiến thức tiếng Anh sẵn có của mình, từ khi vào làm việc với trường cô học hỏi và tham khảo các nguồn tài liệu mầm non trong nước và quốc tế do Ban cố vấn chuyên môn của trường hướng dẫn. “Tôi yêu những trẻ nhỏ và luôn muốn được ngắm nhìn các bé khôn lớn từng ngày. Tôi mong muốn góp phần tạo một tuổi thơ tươi đẹp cho các bé.”

Cô Nguyễn Thị Kim Pho

Cô Nguyễn Thị Kim Pho

Cô Pho có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Cô có nhiều kỹ năng về các hoạt động giúp trẻ phát triển thể chất. Cô rất kiên nhẫn và yêu thương các bé. “Tôi thích ở bên trẻ và nhìn trẻ phát triển từng ngày các kỹ năng phát triển ngôn ngữ, cảm xúc xã hội và thể chất. Nguyện vọng nâng cao chuyên môn của tôi cũng tăng dần theo.”

028 3948 7320