Đội ngũ giáo viên

Chất lượng các hoạt động giáo dục và nuôi dạy trẻ tại Mầm Non Lá Xanh được đảm bảo bởi một đội ngũ giáo viên và quản lý: Thương yêu trẻ, Tâm huyết với nghề, Có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng về giáo dục mầm non, Sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, • Được trang bị kiến thức và kĩ năng sơ cứu nhi ban đầu.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh

Cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh

Cô Hoàng Oanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và giảng dạy các bé từ 3 đến 5 tuổi. Đối với cô giáo có hơn 5 năm trong nghề, sự tiến bộ của học trò là niềm vui của cô. Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các bé làm quen với thế giới tự nhiên, phát triển ngôn ngữ, phát triển 5 giác quan và khám phá thế giới xung quanh. Cô Hoàng Oanh là một giáo viên tận tâm, giỏi trong chuyên môn chăm sóc, giảng dạy các bé. Cô rất năng động tham gia trong các hoạt động của nhà trường và hỗ trợ chương trình hoạt động chuyên môn mầm non cho các lớp. Cô Hoàng Oanh tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Mầm Non, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Cô Hoàng Oanh chia sẻ rằng cô cộng tác với trường Mầm Non Lá Xanh vì cô rất đồng tình với phương châm giáo dục tại đây. “Phương châm giáo dục của Mầm Non Lá Xanh rất riêng và mang tính nhân bản,” cô nói.

Cô Trần Thị Kim Chi

Cô Trần Thị Kim Chi

Sự yêu trẻ và hiểu tâm lý trẻ đã giúp cô Kim Chi gắn bó với công việc nuôi dạy trẻ từ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành Mầm non tại trường Trung học Sư phạm Mầm non Thành phố Hồ Chí Minh. Cô mang đến cho các bé của trường những kĩ năng và kiến thức giáo dục mầm non. Cô luôn nhiệt tình nâng cao chuyên môn. Kỹ năng nuôi dạy chăm sóc trẻ trẻ từ 12 tháng đến 36 tháng của cô đã tạo sự gần gũi thương yêu đến các bé, đồng thời luôn làm cho lớp học luôn vui nhộn hàng ngày. Các bé rất thích nghe cô hát các bài hát mầm non và được cô hướng dẫn sinh hoạt vòng tròn cùng kể các câu chuyện cổ tích và thiếu nhi quen thuộc. Cô tâm sự, “là một giáo viên, chúng ta cần phải quan tâm đáp ứng tất cả các nhu cầu chính đáng của trẻ, biến việc học tập thành một trải nghiệm vui và đầy lý thú”

Cô Lê Thị Ngọc Yến

Cô Lê Thị Ngọc Yến

Là một cô giáo trẻ, cô Ngọc Yến mang đến cho trường một nguồn năng lượng mới bởi sự nhiệt tình, ham học hỏi và quyết tâm không ngừng nâng cao chuyên môn của mình. Cô Ngọc Yến tốt nghiệp chuyên ngành Đại học Mầm non từ Trường Đại học Thủ Dầu Một. Trong 2 năm kinh nghiệm của mình, cô rất thích dùng rối để kể chuyện cho các bé thật sinh động và hấp dẫn. Cô tâm sự: “Tôi tin rằng, là một cô giáo, trách nhiệm của tôi không chỉ là chăm sóc các nhu cầu cho các bé mà còn giúp các bé phát triển tốt nhất về thể chất, tinh thần và cảm xúc dù trẻ ở độ tuổi nào.”

Cô Nguyễn Trần Hạ Quyên

Cô Nguyễn Trần Hạ Quyên

Cô bắt đầu vào nghề từ năm 2010. Ngay sau khi ra trường chuyên ngành mầm non từ trường Đại học Sài Gòn, cô được giao nhiệm vụ chăm sóc, dạy dỗ các cháu ở độ tuổi mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi. Cô Hạ Quyên là một trong những giáo viên giàu kinh nghiệm của trường. Cô yêu trẻ bằng chính cái tâm của mình. Cô luôn cố gắng đem lại cho trẻ những trải nghiệm mầm non có chất lượng cao nhất. Cô hiểu được ngôn ngữ không lời của trẻ. Cô quan tâm đến việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ khi trẻ còn bé. Với tinh thần ham học hỏi, cô luôn trau dồi kỹ năng chăm sóc, nuôi dưỡng và giảng dạy trẻ với phương châm: Khơi dậy tính sáng tạo của trẻ. Cô nói rằng: “Kể từ khi làm việc tại trường Mầm Non Lá Xanh, tôi hiểu rõ hơn về nghề này và quyết tâm sẽ gắn bó lâu dài với nghề này. Tôi muốn cùng trường thực hiện phương châm và phương pháp giáo dục mới dành cho trẻ mầm non tại Việt Nam.”

Cô Huỳnh Thị Sen

Cô Huỳnh Thị Sen

Sau khi ra trường, cô Sen bắt đầu vào nghề nuôi dạy trẻ từ năm 2010. Cô cho biết cô rất tâm đắc với phương châm giáo dục của trường Mầm Non Lá Xanh, luôn đặt quyền lợi của trẻ lên hàng đầu. Với vốn kinh nghiệm là người mẹ của 2 đứa con nhỏ, cô có phương cách săn sóc đặc biệt. Các bé lứa tuổi nhà trẻ luôn được thu hút bởi các hoạt động do cô hướng dẫn. Cô luôn hát các bài đồng dao, các bài hát ru trẻ và sáng tạo ra các hoạt động vui nhộn cho trẻ phát triển ngôn ngữ và thể chất. Cô cũng rất vui vì được thường xuyên học hỏi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn thông qua các buổi tập huấn của nhà trường.

Cô Lê Thị Thúy

Cô Lê Thị Thúy

Là một người mẹ có hai con, cô Thúy có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Cô chia sẻ rằng, trước đây, khi chăm sóc con mình, cô chưa hiểu biết nhiều về việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Hiện tại, thông qua kinh nghiệm làm việc trong ngành mầm non và qua các lớp tập huấn thường xuyên của ban cố vấn chuyên môn của trường, cô rất hứng thú với lĩnh vực phát triển này của trẻ. Cô luôn thực hiện các hoạt động cho trẻ vui chơi với rối, đọc sách và kể chuyện giúp trẻ phát triển ngôn ngữ. “Ở trường Mầm Non Lá Xanh, tôi luôn được tập huấn chuyên môn. Vì thế, kiến thức và kỹ năng nuôi dạy trẻ của tôi không ngừng được cải thiện.”

Cô Trương Thị Thanh Thủy

Cô Trương Thị Thanh Thủy

Xuất phát từ lòng yêu trẻ và mong muốn được chăm sóc và dạy dỗ cho những mầm non tương lai của đất nước, cô Thanh Thủy quyết định theo đuổi sự nghiệp nuôi dạy trẻ mầm non. Cô thích hướng dẫn các hoạt động tạo hình và tìm hiểu môi trường xung quanh cho các bé hàng tuần. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Trường Mầm Non Lá Xanh, cô quyết tâm không ngừng trau dồi chuyên môn với những hoạt động tập huấn thường xuyên của nhà trường.

Cô Nguyễn Phương Tâm

Cô Nguyễn Phương Tâm

Tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương 3, cô Tâm dù là một giáo viên trẻ tuổi nghề nhưng đã tự trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng để làm việc với trẻ mầm non. Cô mang đến cho trường một nguồn năng lượng mới bởi sự nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm và quyết tâm không ngừng nâng cao chuyên môn của mình. Cô chia sẻ, là giáo viên mới ra trường, cô cảm thấy mình rất may mắn khi được nhận vào trường Mầm Non Lá Xanh để làm việc, “Tôi cảm ơn Trường Mầm Non Lá Xanh đã giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và niềm vui trong nghề giáo viên chăm sóc trẻ mầm non.”

0909458440