LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Đơn vị giáo dục mầm non Lá Xanh được thành lập vào năm 2010, khởi đầu với mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục thú vị, an toàn và thân thiện cho trẻ nhỏ. Điều này là một phần của xu hướng phát triển giáo dục mầm non chất lượng ở Việt Nam, với sự quan tâm ngày càng tăng của phụ huynh đối với việc giáo dục sớm cho con cái.

Trường Lá Xanh đã đặt nền móng cho sự phát triển bền vững bằng việc cung cấp chương trình học phù hợp với độ tuổi của trẻ, với sự tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ từ khía cạnh tinh thần, thể chất và xã hội. Đồng thời, trường đã sáng tạo và áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy và hoạt động giáo dục độc đáo để kích thích sự sáng tạo, tư duy phản biện và khám phá của trẻ.

Nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự quan tâm tận tâm đối với sự phát triển của trẻ, trường Lá Xanh đã nhanh chóng trở thành một điểm đến phổ biến cho các phụ huynh tại khu vực. Điều này đã giúp trường mở rộng quy mô và mở thêm nhiều cơ sở khác nhau, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng.

Trong suốt hành trình của mình, trường Lá Xanh không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục tốt cho trẻ nhỏ mà còn đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại Việt Nam. Điều này là minh chứng cho sự phát triển và thành công của đơn vị giáo dục mầm non Lá Xanh trong suốt hơn một thập kỷ qua.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI