Các chính sách của chúng tôi

Chính sách Bảo Vệ Trẻ Em

Trường Mầm Non Lá Xanh cam kết bảo vệ trẻ em khỏi bất kỳ hành vi lạm dụng nào và tuân thủ nghiêm ngặt theo pháp luật về bảo vệ trẻ em.

Điều Khoản Đăng Ký Học

Phụ huynh cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đăng ký học cho con. Thông tin này bao gồm thông tin y tế và liên hệ cần thiết để thông báo sự cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.

Chính sách Thanh Toán

Phí học phải được thanh toán đúng hạn theo hợp đồng đăng ký học. Trường Mầm Non Lá Xanh sẽ cung cấp lịch thanh toán và các phương thức thanh toán cho phụ huynh.

Điều Khoản An Toàn

Trường Mầm Non Lá Xanh cam kết tạo môi trường an toàn cho trẻ em. Phụ huynh cần tuân theo hướng dẫn về an toàn và bảo vệ cá nhân của con em.

Chính sách Vắc-xin

Tất cả trẻ em phải được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc-xin theo quy định của Bộ Y Tế. Trường Mầm Non Lá Xanh yêu cầu các hồ sơ vắc-xin được nộp đúng hạn.

Chính sách Học Tập và Phát Triển

Trường cam kết cung cấp môi trường học tập thích hợp và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em. Thông tin về giáo trình và hoạt động sẽ được cung cấp cho phụ huynh.

Chính sách Về Thời Gian và Lịch Trình

Trường Mầm Non Lá Xanh sẽ cung cấp lịch học và thời gian hoạt động. Phụ huynh cần tuân theo lịch trình để đảm bảo tham gia đúng giờ.

Chính sách Hủy Đăng Ký

Phụ huynh có thể hủy đăng ký học cho con theo quy định và thời gian được nêu trong hợp đồng. Quá trình hủy đăng ký cần tuân theo quy tắc cụ thể của trường.

Chính sách Quyền Riêng Tư và Bảo Mật

Trường Mầm Non Lá Xanh cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của trẻ em và phụ huynh. Thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích quản lý trường học.

Liên Hệ và Phản Hồi

Trường Mầm Non Lá Xanh khuyến khích phụ huynh liên hệ và đóng góp ý kiến để cùng nhau xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em.

Những chính sách và điều khoản này là cơ sở để xây dựng một môi trường học tập an toàn, thú vị và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em tại Trường Mầm Non Lá Xanh. Phụ huynh và trường học cần tuân theo các quy định này để đảm bảo lợi ích của trẻ em và sự hợp tác hiệu quả giữa phụ huynh và trường học.