Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2024 môn Toán cập nhật mới nhất theo cấu trúc của Bộ GD

đề thi thử toán tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần, việc ôn tập và luyện thi hiệu quả là vô cùng quan trọng. Đề thi thử toán tốt nghiệp chính là công cụ hữu ích giúp bạn đánh giá năng lực bản thân, rèn luyện kỹ năng giải đề và làm quen với cấu trúc đề thi mới.

Bộ đề thi thử được tổng hợp từ các trường THPT Chuyên, sở GD trên cả nước và mẫu đề thi của Bộ GD, đảm bảo cập nhật cấu trúc mới nhất theo quy định của Bộ GDĐT. Nội dung đề thi đa dạng dạng bài tập, bám sát chương trình học và đề thi minh họa của Bộ GD, giúp bạn ôn tập hiệu quả và củng cố kiến thức toàn diện.

Ưu điểm của việc sử dụng bộ đề thi thử

Đánh giá năng lực bản thân, rèn luyện kỹ năng giải đề

Bộ đề thi thử được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi chính thức, giúp bạn đánh giá chính xác năng lực bản thân, nhận diện điểm mạnh, điểm yếu trong kiến thức và kỹ năng giải đề. Thông qua việc làm bài thi thử, bạn có thể:

• Xác định được mức độ hiểu biết của bản thân về từng phần kiến thức trong chương trình học.
  • Đánh giá khả năng giải đề một cách logic, khoa học và hiệu quả.
  • Rèn luyện kỹ năng phân tích đề bài, chọn lọc phương pháp giải phù hợp và quản lý thời gian làm bài hiệu quả.
Làm quen với cấu trúc đề thi mới

Bộ đề thi thử được cập nhật theo cấu trúc đề thi chính thức mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp bạn làm quen với format đề thi, cách thức bố trí câu hỏi và thời gian làm bài. Nhờ đó, bạn sẽ giảm bớt căng thẳng và lo lắng trước kỳ thi thật. Có thời gian tập trung ôn tập và củng cố kiến thức theo đúng cấu trúc đề thi mới. Nâng cao khả năng thích ứng với format đề thi mới, tránh bỡ ngỡ và mất thời gian trong khi thi chính thức.

Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu để ôn tập hiệu quả

Sau khi làm bài thi thử, bạn có thể phân tích sai sót để nhận diện điểm mạnh, điểm yếu trong kiến thức và kỹ năng giải đề. Giúp bạn tập trung ôn tập những phần kiến thức còn yếu, củng cố và nâng cao điểm mạnh để đạt kết quả cao nhất. Việc lựa chọn sử dụng các tài liệu ôn tập phù hợp với năng lực bản thân để ôn tập hiệu quả. Lựa chọn phương pháp ôn tập phù hợp với từng dạng bài tập, rèn luyện kỹ năng giải đề hiệu quả.

Tham khảo các phương pháp giải bài tập hiệu quả

Bộ đề thi thử cung cấp đáp án và lời giải chi tiết cho từng câu hỏi. Tham khảo các phương pháp giải bài tập hiệu quả từ đáp án và lời giải, bạn có thể:

• Nâng cao kỹ năng giải đề, rút ngắn thời gian làm bài và tăng khả năng đạt điểm cao.
  • Học hỏi các phương pháp giải mới, sáng tạo và hiệu quả.
  • Củng cố kiến thức và rèn luyện tư duy logic, phản biện trong quá trình giải đề.

Tổng hợp một số bộ đề thi thử toán tốt nghiệp

Đề số 1. Đề khảo sát chất lượng lần 1 Toán 12 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Hải Dương

Đề số 2. Đề thi thử Toán TN 2024 lần 1 trường THPT Quang Trung & Thanh Miện 3 – Hải Dương

Đề số 3. Đề khảo sát chất lượng Toán 12 lần 1 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Ninh Bình

Đề số 4. Đề thi thử TN 2024 môn Toán lần 1 trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Đề số 5. Đề kiểm tra lần 1 Toán 12 năm 2023 – 2024 trường THPT Lý Thường Kiệt – Bắc Ninh

Đề số 6. Đề thi thử Toán TN THPT 2024 lần 1 trường THPT Lạng Giang 1 – Bắc Giang

Đề số 7. Đề thi Toán 12 lần 1 tháng 10 năm 2023 trường THPT chuyên Bắc Giang

Đề số 8. Đề khảo sát chất lượng Toán 12 lần 1 năm 2023 – 2024 trường THPT chuyên Thái Bình

Đề số 9. Đề khảo sát lần 1 Toán 12 năm 2023 – 2024 trường THPT chuyên Hùng Vương – Phú Thọ

Đề số 10. Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2023 – 2024 trường THPT Phú Lộc – TT Huế

Đề số 11. Đề khảo sát Toán 12 tháng 12 năm 2023 trường THPT Tiên Du 1 – Bắc Ninh

Đề số 12. Đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2024 lần 1 trường THPT Ba Đình – Thanh Hóa

Đề số 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2024 môn Toán liên trường THPT – Hà Tĩnh

Đề số 14. Đề khảo sát lần 2 Toán 12 năm 2023 – 2024 trường THPT Tam Dương 2 – Vĩnh Phúc

Đề số 15. Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2023 – 2024 trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng

Đề số 16. Đề thi thử TN 2024 online lần 2 môn Toán trường THPT Bố Hạ – Bắc Giang

Đề số 17. Đề KSCL Toán lần 1 thi TN 2024 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An

Đề số 18. Đề thi thử Toán TN THPT 2024 lần 1 trường chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình

Đề số 19. Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2024 lần 1 trường chuyên Hạ Long – Quảng Ninh

Đề số 20. Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2024 môn Toán liên trường THPT – Nghệ An

Đề số 21. Đề KSCL học sinh Toán 12 lần 1 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Hải Dương

Đề số 22. Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Bắc Ninh

Đề số 23. Đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Đề số 24. Đề thi thử TN THPT 2024 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh

Đề số 25. Đề KSCL Toán 12 thi TN 2024 lần 1 trường THPT Hậu Lộc 4 – Thanh Hóa

Luyện thi với đề thi thử toán tốt nghiệp là bước đệm quan trọng giúp bạn tự tin chinh phục kỳ thi THPT 2024. Hãy tải ngay bộ đề thi thử và bắt đầu luyện thi hiệu quả để đạt kết quả cao nhất!